CÙNG CON CHINH PHỤC CHIỀU CAO LÝ TƯỞNG

CÙNG CON CHINH PHỤC CHIỀU CAO LÝ TƯỞNG

🌟🌟 Theo thống kê thì trẻ em Việt Nam có chiều cao trung bình thấp nhất khu vực. Điều này khiến các mẹ vô cùng lo lắng không biết phải làm thế nào. Tuy nhiên điều này hoàn toàn có thể cải thiện được với các loại sữa tăng chiều cao cùng chế độ dinh dưỡng, vận động hợp lý. Bé sẽ có thể cao lên trông thấy dù ba mẹ không cao.

Sữa Blackking Colostrum Grow là một trong những TOP sữa tăng chiều cao tốt nhất hiện nay, bên cạnh việc giúp kích hoạt, tối ưu tiềm năng chiều cao của trẻ, Blackking Colostrum Grow còn là nguồn dinh dưỡng giúp bé tăng sức đề kháng và phát triển trí não.

🍒 Hỗ trợ não bộ, thị giác với DHA, taurine, choline, vitamin A tham gia hoàn thiện và hỗ trợ chức năng não bộ, thị giác, giúp tăng cường trí não, tăng khả năng nhận thức và tư duy ở trẻ.

🍒 Phát triển chiều cao vượt trội nhờ tăng cường canxi, photpho, magie – những thành phần cần thiết cho xây dựng và phát triển hệ xương, giúp xương chắc khỏe. Kết hợp vitamin D3 làm tăng khả năng hấp thu canxi, giúp trẻ phát triển tốt chiều cao, phòng ngừa còi xương.

🍒 Sữa non có trong sữa non Blackking số là nguồn dinh dưỡng quý giá thu được trong vòng 24 giờ sau sinh, chứa hàm lượng lớn các kháng thể IgG, IgA (Sữa non 8.000mg và IGG 1200MG) và Lactoferrin. 2’ – FL HMO là Prebiotic thu được từ sữa, có tác dụng đặc biệt với hệ tiêu hoá. Sự kết hợp hoàn hảo giữa Sữa non và 2’ – FL HMO có trong sữa non Blackking giúp tăng cường hệ miễn dịch, giảm ốm vặt, bảo vệ hệ tiêu hoá non nớt của trẻ.

🍒 Sữa non Blackking chứa hệ Synbiotics (Lactobacillus rhamnosus GG và chất xơ cao cấp FOS/GOS) bổ sung và tăng cường lợi khuẩn làm cân bằng hệ vi sinh, hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hoá, làm mềm và tăng thể tích phân, kích thích nhu động ruột giúp hệ tiêu hoá khoẻ mạnh, tăng cường hấp thu dinh dưỡng và găn ngừa táo bón.

Ngoài cung cấp đủ bộ chiều cao và trí não thì Sữa Blackking Grow IQ cũng giúp bé có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh và đề kháng vững vàng nữa nhé.

🔜🔜 Ba Mẹ hãy cho bé uống 2-3 ly Sữa NON BLACKKING GROW Cao Lớn mỗi ngày để con yêu bứt phá chiều cao và phát triển trí não mỗi ngày ba mẹ nhé!

————

🥛 Sữa Blackking – Bé tăng cân khỏe mạnh vượt trội

☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0982 601 256

🌏 Website: vbbpharma.com

#blackking#sữa_blackking

#Sữa_miễn_dịch#Sữa_bột_tốt

#Sữa_dinh_dưỡng#Sữa_cho_trẻ_nhỏ

#sữa_cho_trẻ_biếng_ăn

#Sữa_thông_minh_cao_lớn,

#Sữa_cho_trẻ_muốn_tăng_cân

#Sữa_cho_người_mới_ốm_dậy

#Sữa_cho_người_loãng_xương

#Sữa_cho_người_tiểu_đường

#Sữa_cho_người_mang_thai

#Tuyển_nhà_phân_phối_sữa

#Tuyển_đại_lý_sữa