CÔNG THỨC VÀNG CHO CON PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

👶🏻🍼Một trong những vấn đề quan trọng khi chăm sóc sức khỏe cho trẻ là đảm bảo trẻ ăn ngon và tiêu hóa tốt. Trẻ em có thói quen ăn uống khác nhau và thường có thể chọn lựa thức ăn và uống không phù hợp, dẫn đến các vấn đề tiêu hóa như táo bón, đầy hơi, khó tiêu, ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

👶🏻🍼Sữa D3MK7 Pedia là một sản phẩm sữa dành cho trẻ từ 1-10 tuổi, được bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Với công thức đặc biệt, sữa D3MK7 Pedia giúp kích thích trẻ ăn ngon và cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết trong thức ăn hàng ngày.

🧬DHA là một dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển não bộ và mắt, giúp trẻ phát triển trí tuệ và tăng cường khả năng tập trung. Bột óc chó là một nguồn gốc thực vật giàu vitamin và khoáng chất, giúp tăng cường sức khỏe toàn diện của trẻ.

💪Vitamin A và C là hai vitamin thiết yếu giúp tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật. FOS, NEO GOS, và P70 là những loại prebiotic giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa của trẻ, giúp trẻ hấp thụ dưỡng chất tốt hơn và tăng cường sức đề kháng.

🧠Lysine là một axit amin cần thiết cho sự phát triển cơ thể, cải thiện sức khỏe tim mạch và giúp tăng cường hệ thống miễn dịch. MCT là một loại chất béo có lợi giúp tăng cường năng lượng và hỗ trợ sự phát triển não bộ của trẻ.

🥛Sữa non là một nguồn cung cấp dinh dưỡng tuyệt vời cho trẻ nhỏ, giàu chất dinh dưỡng và dễ tiêu hóa. Sữa D3MK7 Pedia bổ sung sữa non vào công thức giúp trẻ dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất, tăng cường sức khỏe toàn diện và phát triển bản thân.

🍼Với sữa D3MK7 Pedia, bạn có thể yên tâm rằng trẻ sẽ được cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của mình. Hãy đưa cho con yêu của bạn một công thức vàng để giúp trẻ phát triển khỏe mạnh và toàn diện.

————-

🥛 SỮA D3MK7 – CHIẾT XUẤT HUYẾT YẾN THẾ HỆ MỚI 🥛

☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0982 601 256

🌏 Website: vbbpharma.com

#suabot#suachobe#suatot#suabotchatluong#andam#tuyendailysua#huyetyen#yensao