CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA ĐƯỜNG ISOMALT ĐỐI VỚI SỨC KHỎE

▶ Trong những năm gần đây, đường isomalt đang trở thành một lựa chọn phổ biến trong việc thay thế đường thông thường trong chế độ ăn uống của nhiều người. Đặc biệt, đường isomalt có nhiều ưu điểm và công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe, đặc biệt là đối với những người bị tiểu đường.

🥛 Sữa Kimono Diabetes là sản phẩm được thiết kế đặc biệt dành cho người tiểu đường, sử dụng đường isomalt và nhiều thành phần dinh dưỡng khác giúp hỗ trợ sức khỏe cho người tiểu đường.

🍀 Thành phần dinh dưỡng của sữa Kimono Diabetes:

💪 Đường isomalt: Không gây đột ngột tăng đường huyết, thân thiện với răng, giảm lượng calo và dễ sử dụng trong sản xuất thực phẩm.

💪 Protein và canxi: Cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể và giúp phát triển xương khỏe mạnh.

💪 FOS: Tăng cường hệ tiêu hóa và hấp thụ dinh dưỡng.

💪 DHA: Hỗ trợ phát triển hệ thần kinh và não bộ.

💪 Vitamin và khoáng chất: Bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

👉 Với những công dụng tuyệt vời của đường isomalt, sữa Kimono Diabetes là lựa chọn hoàn hảo cho người tiểu đường. Bạn có thể yên tâm sử dụng sữa Kimono Diabetes để bổ sung chế độ dinh dưỡng cho người thân của mình một cách an toàn và hiệu quả.

————-

🥛 Sữa Dinh Dưỡng Kimono

☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0982 601 256

🌏 Website: vbbpharma.com

#suabot#suachobe#suatot#suabotchatluong#tuyennhappsua


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/cdxgdenihosting/public_html/vbbpharma.com/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 41