CON THỎA SỨC LỚN KHÔN CÙNG NGUỒN SỮA DÊ TƯƠI MÁT

Sữa dê Kalo A+ Grow IQ là sản phẩm được nghiên cứu từ nguồn sữa dê được nuôi dưỡng thuần tự nhiên tại các trang trại khép kín với nguồn cỏ tươi mát đã làm nên hương vị sữa dê đặc biệt thơm ngon tự nhiên giống với sữa mẹ khiến các bé rất thích uống.
Sản phẩm cung cấp đầy đủ dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển toàn diện của trẻ mà không cần phải bổ sung các yếu tố vi lượng từ nguồn sữa tổng hợp khác như sữa bò công thức khác:
🥛 Sữa dễ hấp thu, có tính tương thích cao không gây lạ, no hơi, kén bú ở trẻ nên phù hợp mà bé nào cũng thích.
🥛 Chất béo và chất đậm ở dạng tự nhiên có phân tử ngắn, khối lượng nhỏ nên dễ dàng được hấp thu, tiêu hóa và hấp thụ, chính vì vậy giúp trẻ nạp thêm nhiều dinh dưỡng, giúp trẻ tăng cân nhanh chóng, to lớn, khỏe mạnh.
🥛 Sữa dê Kalo A+ Grow IQ được tăng cường các Vitamin A, Vitamin C, Sắt, Axit Folic, Kẽm, Magie giúp bồi bổ cơ thể, phòng chống thiếu máu do thiếu sắt. Bổ sung Taurine, Choline giúp phát triển và hỗ trợ chức năng não bộ, thị lực. Canxi, Vitamin D, và Lysine giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu.
🥛 Do giàu hàm lượng các yếu tố tăng trưởng như DHA, ARA, các loại omega 3,6,9 và rất nhiều vitamin A, C, E… và các khoáng chất cần thiết cho não bộ trong những năm đầu đời như Fe, Zn, Chrome, Cu, Selenium, Magnesium, Choline, Taurine… nên Sữa dê Kalo A+ Grow IQ giúp hoàn thiện não bộ, phát triển trí tuệ và chỉ số IQ cao.
🥛 Đặc biệt do có tính dung nạp cao, mùi vị tự nhiên nên trẻ dễ hấp thu, không kén bú, quấy khóc, ngủ sâu hơn, đi phân mềm và không gây táo bón. Sữa dê Kalo A+ Grow IQ hoàn toàn phù hợp thay thế khi lượng sữa mẹ không đủ.
🥛 (FOS/Inulin) giúp hạn chế táo bón, nuôi dưỡng hệ vi khuẩn có lợi cho đường ruột, bảo vệ và tăng cường chức năng tiêu hóa.
💁‍♀️ Vừa thơm ngon vừa đầy đủ dinh dưỡng cho bé, lại giúp con phát triển thể chất – trí tuệ, mẹ bổ sung cho những ly sữa KaLo A+mỗi ngày nhé!
——————-
KaLo A+ Sữa Huyết Yến Cao Năng Lượng Tăng Sức Đề Kháng