CON MAU LỚN – MẸ NHÀN TÊNH

Chắc hẳn ai cũng muốn con mình phát triển nhanh chóng và khỏe mạnh trong những năm đầu đời. Tuy nhiên, việc đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ nhỏ lại là một thách thức đối với nhiều bậc phụ huynh, đặc biệt là những người bận rộn với công việc và gia đình.

Vì vậy, sữa Nutri IQ Probiotic cho trẻ từ 6-36 tháng tuổi. đã ra đời để giúp các bậc phụ huynh có thể yên tâm cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho con yêu của mình.

👶🏻LYSINE: Một trong những amino acid quan trọng giúp trẻ phát triển chiều cao, tránh bệnh lý, và tăng cường hệ miễn dịch.

🦠 PROBIOTIC & FOS: Hỗ trợ tiêu hóa, cải thiện hệ vi khuẩn đường ruột, giảm táo bón, và tăng cường khả năng miễn dịch cho bé.

🦴 CANXI & 2’FL HMO: Cung cấp canxi giúp xương của bé phát triển tốt, hỗ trợ việc hình thành và phát triển hệ thần kinh, cũng như 2’FL HMO – một loại đường prebiotic giúp tăng cường hệ miễn dịch và bảo vệ đường ruột.

👉🍼 LACTOFERRIN: Protein chuyên biệt của sữa mẹ giúp bảo vệ bé khỏi các bệnh nhiễm trùng, cải thiện sức đề kháng và hỗ trợ sự phát triển của hệ thần kinh.

🧠 ARA & DHA: Hai loại axit béo không thể thiếu giúp phát triển não bộ và thị lực, cải thiện trí nhớ và khả năng học hỏi của trẻ.

☀️ VITAMIN D3: Giúp hấp thụ canxi tốt hơn, hỗ trợ phát triển xương và răng, cũng như cải thiện sức đề kháng cho trẻ.

🌱 SỮA NON & CHOLINE: Cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng giúp phát triển não bộ, hệ thần kinh và các cơ quan của trẻ.

💪🏻 PROTEIN & MCT: Cung cấp các chất đạm và chất béo cần thiết cho sự phát triển của trẻ, giúp tăng cường cơ bắp và năng lượng cho bé.

👀 VITAMIN A & C: Hỗ trợ sự phát triển của mắt và tăng cường hệ miễn dịch, giúp bé chống lại các bệnh nhiễm trùng.

💕 Với những thành phần trên, sữa Nutri IQ Probiotic là một lựa chọn tuyệt vời cho trẻ từ 6-36 tháng tuổi. Hãy đảm bảo cung cấp cho con yêu của bạn những chất dinh dưỡng cần thiết để giúp bé mau lớn và khỏe mạnh!

————-

🥛 SỮA NUTRI IQ VIỆT NAM 🥛

☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0982 601 256

🌏 Website: vbbpharma.com

#suabot#suachobe#suatot#suabotchatluong#andam#tuyendailysua


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/cdxgdenihosting/public_html/vbbpharma.com/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 41