CHĂM SÓC TOÀN DIỆN, CHO CON PHÁT TRIỂN TỐI ĐA

✨ Một trong những mong muốn lớn nhất của các bậc phụ huynh là muốn con mình phát triển toàn diện và đạt được tiềm năng tối đa trong cuộc sống. Và để đạt được mục tiêu đó, chăm sóc toàn diện cho con là vô cùng quan trọng. Và Sữa Dr. BléA+ GROW IQ dành cho trẻ từ 1-16 tuổi – Bổ sung Vitamin A, C, DHA, FOS, Canxi, Vitamin D, Choline, Lysine, Protein, Sữa non, Bacillus subtilis, Bacillus clausii, Bacillus coagulans là lựa chọn hoàn hảo để bổ sung dinh dưỡng cho con yêu của bạn.

💊 Vitamin A: giúp tăng cường sức khỏe mắt và hệ miễn dịch của trẻ.

🍊 Vitamin C: giúp tăng cường hệ miễn dịch, giảm thiểu tình trạng bệnh tật và tăng sức đề kháng cho trẻ.

☀️ Vitamin D: giúp hấp thụ canxi và phát triển xương, giúp trẻ có thể tăng chiều cao và phát triển toàn diện.

🧠 DHA: một loại axit béo omega-3 quan trọng cho sự phát triển của não, giúp tăng cường trí nhớ và khả năng học tập.

🦷 Canxi: giúp tăng cường sức khỏe xương và răng của trẻ, đồng thời còn giúp tăng cường chức năng cơ và thần kinh.

💪🏻 Protein: giúp tăng cường sức khỏe cơ bắp và hệ thống miễn dịch của trẻ, đồng thời còn giúp tăng cường sức khỏe toàn diện.

🍼 Sữa non: là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng quan trọng cho trẻ sơ sinh, giúp tăng cường hệ miễn dịch và sức khỏe chung.

🦠 Bacillus Subtilis, Bacillus Clausii và Bacillus Coagulans: là các loại vi khuẩn có lợi giúp tăng cường hệ tiêu hóa và hấp thụ dinh dưỡng, giảm thiểu tình trạng tiêu chảy và các vấn đề liên quan đến đường ruột.

🧠 Choline và Lysine: hai thành phần này giúp tăng cường sức khỏe não bộ và hệ thần kinh của trẻ, đồng thời còn giúp tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch.

🌟 Với sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần dinh dưỡng quan trọng như vậy, sữa Dr. BléA+ GROW IQ là sản phẩm tuyệt vời giúp bổ sung dinh dưỡng cho trẻ từ 1-16 tuổi, giúp trẻ phát triển toàn diện và đạt tiềm năng tối đa.

————

🥛 Dr.BléA+ – Dinh Dưỡng Đề Kháng, Tiêu Hóa & Trí Não Khỏe Mạnh

☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0982 601 256

🌏 Website: vbbpharma.com

#suabot#suachobe#suatot#suabotchatluong#tuyennhappsua