CÁI ÔM 8 GIÂY, GẮN KẾT TÌNH THƯƠNG

🌟 Cái ôm là một hành động đơn giản nhưng lại mang lại rất nhiều ý nghĩa. Cái ôm giúp tạo ra một không gian an toàn, yên tĩnh và gắn kết tình cảm giữa những người thân yêu. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về tác dụng của cái ôm 8 giây với trẻ và giới thiệu sản phẩm sữa Dr.BléA+ – một giải pháp dinh dưỡng hoàn hảo cho sức khỏe của trẻ.

🥛 Sữa Dr.BléA+ là sản phẩm sữa bổ sung dinh dưỡng hoàn hảo cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ. Với các thành phần dinh dưỡng quan trọng như Bacillus Subtilis, Bacillus Clausii, Bacillus Coagulans, sữa non, D3-K2, MK7, FOS, canxi, sắt, kẽm và lysine, sữa Dr.BléA+ giúp cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho con.

🦠 Bacillus Subtilis, Bacillus Clausii và Bacillus Coagulans là các loại vi khuẩn có lợi ích cho hệ tiêu hóa, giúp tăng cường sức khỏe đường ruột của trẻ.

🥛 Sữa non là một thành phần có chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết để hỗ trợ sự phát triển của trẻ.

☀️ D3-K2 và MK7 là hai hoạt chất hỗ trợ sự phát triển xương và răng khỏe mạnh cho trẻ.

🌱 FOS là một loại chất xơ hòa tan giúp tăng cường hệ tiêu hóa và hỗ trợ sức khỏe đường ruột.

🦴 Canxi, sắt và kẽm là các chất dinh dưỡng cần thiết giúp tăng cường hệ xương và hệ miễn dịch, hỗ trợ sự phát triển toàn diện cho trẻ.

🍗 Lysine là một loại axit amin quan trọng giúp tăng cường hệ miễn dịch và hỗ trợ sự phát triển của trẻ.

✨ Với sữa Dr.BléA+, bậc cha mẹ có thể yên tâm về chế độ dinh dưỡng cho con và giúp con tiếp năng lượng để chinh phục mọi mục tiêu trong cuộc sống.

————

🥛 Dr.BléA+ – Dinh Dưỡng Đề Kháng, Tiêu Hóa & Trí Não Khỏe Mạnh

☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0982 601 256

🌏 Website: vbbpharma.com

#suabot#suachobe#suatot#suabotchatluong#tuyennhappsua