CÁC NHÓM CHẤT CẦN THIẾT CHO BÉ CÓ TROG LON SỮA NUTI IQ

Nhóm chất gì cần thiết cho trẻ ở giai đoạn khoảng trống miễn dịch? Tất cả đều được các chuyên gia nghiên cứu và có trong Sữa Nutri IQ. Mẹ xem ngay:

🔑 Canxi là siêu chất dinh dưỡng giúp xương và răng chắc khỏe, đây là chất dinh dưỡng quan trọng nhất trong quá trình phát triển của xương.
🔑 Vitamin D vô cùng quan trọng đối với việc hấp thụ canxi giúp hình thành và duy trì xương chắc khỏe.
Sữa non #colostrum nhập khẩu USA đóng vai trò quan trọng tăng đề kháng giúp bé chống lại các vi khuẩn có hại, bảo vệ hệ miễn dịch con vững chắc
🔑 Chất xơ quan trọng để chống táo bón và cung cấp năng lượng cho tế bào ruột già.
🔑 DHA, Cholin thúc đẩy sự phát triển toàn diện não bộ và thị giác.
🔑 Tinh chất men bia cũng giúp tái tạo những vi khuẩn cần thiết cho sự tiêu hóa ở đường ruột nên thường được dùng cùng lúc hay sau một đợt điều trị bằng kháng sinh, hoặc khi bị rối loạn các vi khuẩn có lợi ở đường ruột. Theo nghiên cứu được đăng trên Tạp chí khoa học động vật và công nghệ sinh học 2014 cho thấy việc bổ sung men bia tươi cho tác dụng tiêu hóa và hấp thu thức ăn gấp 1,5 lần việc không bổ sung .

Bên cạnh đó, còn rất nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu khác được tổng hợp trong lon Sữa Nutri IQ cho bé. Các mẹ tham khảo trên lon kỹ hơn để đọc các thông tin về sản phẩm nhé!

————-
🥛 SỮA NUTRI IQ VIỆT NAM 🥛
☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0944 018 882
🌏 Website: vbbpharma.com
#suabot#suachobe#suatot#suabotchatluong#andam#tuyendailysua


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/cdxgdenihosting/public_html/vbbpharma.com/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 41