CÁC LOẠI THỰC PHẨM GIÚP TRẺ PHÁT TRIỂN NÃO BỘ

🧡 Sự phát triển của não bộ là rất quan trọng đối với sự phát triển toàn diện của trẻ. Để giúp trẻ phát triển não bộ tốt hơn, ngoài việc sử dụng sữa Dr.BléA+ chứa các thành phần probiotics như Bacillus Subtilis, Bacillus Clausii, Bacillus coagulans, cần kết hợp với một số loại thực phẩm giúp tăng cường sự phát triển não bộ.

✔ Các loại rau xanh: Rau xanh là nguồn cung cấp chất cholin, axit folic và các vitamin nhóm B quan trọng giúp tăng cường sự phát triển não bộ của trẻ.

✔ Các loại hạt: Hạt chứa nhiều chất dinh dưỡng như chất béo không no, protein, chất xơ và các loại khoáng chất giúp tăng cường sự phát triển não bộ.

✔ Trứng: Trứng là nguồn cung cấp chất cholin quan trọng giúp tăng cường sự phát triển não bộ của trẻ.

Khi kết hợp với sữa Dr.BléA+ chứa các thành phần probiotics như Bacillus Subtilis, Bacillus Clausii, Bacillus coagulans, sữa non, chiết xuất huyết yến và bột óc chó, các loại thực phẩm này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sự phát triển não bộ của trẻ. Cụ thể:

✔ Bacillus Subtilis, Bacillus Clausii, Bacillus coagulans là các loại vi khuẩn có lợi giúp tăng cường hệ miễn dịch và giảm thiểu các vấn đề về sức khỏe, giúp trẻ tập trung và tăng cường sự phát triển não bộ.

✔ Sữa non là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng quan trọng, giúp trẻ phát triển toàn diện và tăng cường sự phát triển não bộ.

✔ Chiết xuất huyết yến giúp cải thiện chức năng của não bộ, tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung của trẻ.

✔ Bột óc chó chứa nhiều chất xơ và các chất dinh dưỡng quan trọng giúp tăng cường sự phát triển não bộ và giảm thiểu các vấn đề về tập trung.

Tuy nhiên, trước khi kết hợp, nên tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng để đảm bảo rằng việc kết hợp này là phù hợp với sức khỏe của trẻ. Đồng thời, bạn cũng nên tuân thủ các nguyên tắc dinh dưỡng cơ bản để đảm bảo trẻ được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết để phát triển toàn diện.

————

🥛 Dr.BléA+ – Dinh Dưỡng Đề Kháng, Tiêu Hóa & Trí Não Khỏe Mạnh

☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0982 601 256

🌏 Website: vbbpharma.com

#suabot#suachobe#suatot#suabotchatluong#tuyennhappsua