BỤNG CON KHỎE LÀ MẸ THẤY VUI

BỤNG CON KHỎE LÀ MẸ THẤY VUI

🌞 Chướng bụng, đầy hơi, nôn trớ tái diễn là tình trạng rối loạn tiêu hóa gây nhiều khó chịu cho trẻ. Nôn trớ nhiều không những ảnh hưởng đến hấp thu dưỡng chất, dịch vị trào ngược còn khiến trẻ dễ viêm nhiễm khu vực mũi họng.
🌞 Ngoài ra, đầy hơi, chướng bụng tạo cảm giác chậm tiêu, biếng ăn, cản trở hấp thu dinh dưỡng và nhiều hệ quả rối loạn tiêu hóa khác.
🌞 Các chuyên gia nhận định: 90% nguyên nhân nôn trớ, đầy chướng bụng có liên quan mật thiết tới các rối loạn tiêu hóa. Cụ thể hơn, các rối loạn này đến từ loạn khuẩn đường ruột, mất cân bằng hệ vi sinh (giảm số lượng lợi khuẩn, tăng số lượng vi khuẩn có hại tại khu vực đại tràng) gây một số hậu quả:

✨ Giảm tiết enzym phân cắt thức ăn
✨ Giảm tốc độ tiêu hóa, ăn chậm tiêu, ứ đọng thức ăn
✨ Tăng quá trình lên men của vi khuẩn có hại với thức ăn ứ đọng sinh nhiều khí hơi
✨ Tạo nhiều chất độc gây kích ứng, co thắt cơ trơn tiêu hóa
✨ Đầy chướng bụng, bé biếng ăn, khó chịu
✨ Gây các triệu chứng rối loạn tiêu hóa khác (tiêu chảy, táo bón, phân sống,…)

☘️ Chính vì vậy, một trong những mục tiêu hàng đầu xử trí nôn trớ, đầy chướng bụng ở trẻ nhỏ là phục hồi cân bằng hệ vi sinh sớm, đúng cách.

🔔🔔 Để con có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, mẹ bổ sung cho con sữa Loscare tổ yến cao cấp với sự có mặt của HMO, FOS, Yến sào, lợi khuẩn Bacillus sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch đường ruột, cùng với sự có mặt của bộ 3 Beta Glucan – Lactoferrin – Nucleotid cải thiện hệ tiêu hoá của bé, dứt điểm hoàn toàn những ngày tháng đau bụng, đi ngoài, táo bón!

Như đã nói trên, tiêu hóa và hấp thu là cơ sở sản sinh dưỡng chất nuôi cơ thể, mẹ tuyệt đối không xem thường các bệnh liên quan đường tiêu hóa của trẻ, cung cấp đủ dưỡng chất, cho con có hệ tiêu hóa khỏe mạnh nhé!

————-

🥛 Loscare – Sữa Non Tổ Yến Cao Cấp 🥛

☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0982 601 256

🌏 Website: vbbpharma.com

#loscare#sữa_loscare

#Sữa_miễn_dịch#Sữa_bột_tốt

#Sữa_dinh_dưỡng#Sữa_cho_trẻ_nhỏ

#sữa_cho_trẻ_biếng_ăn

#Sữa_thông_minh_cao_lớn,

#Sữa_cho_trẻ_muốn_tăng_cân

#Sữa_cho_người_mới_ốm_dậy

#Sữa_cho_người_loãng_xương

#Sữa_cho_người_tiểu_đường

#Sữa_cho_người_mang_thai

#Tuyển_nhà_phân_phối_sữa

#Tuyển_đại_lý_sữa