BỘT ĂN DẶM LOSCARE – CON ĂN NGON, TĂNG CÂN HẾT Ý!

BỘT ĂN DẶM LOSCARE – CON ĂN NGON, TĂNG CÂN HẾT Ý!

🔻Mẹ có biết? Với phương pháp truyền thống mẹ tự chế biến bột ăn dặm cho con sẽ rất khó cân đo đong đếm được cân đối các nhóm chất, và cực kỳ mất thời gian. Vì một bát bột hoàn chỉnh cần đủ 4 nhóm chất: đạm, xơ, tinh bột và chất béo với tỉ lệ phù hợp.

👉 Mẹ hiện đại không ngại thay đổi khi chọn cho bé bột ăn dặm Loscare ngon-khỏe-bổ và mẹ thì nhàn tênh. Có đa vị cho bé lựa chọn, vừa thơm ngon vừa đủ dinh dưỡng, mẹ chỉ cần pha với nước ấm là con có bát bột cực chất rồi!

🍵 Không chỉ đầy đủ 4 nhóm chất cơ bản cần thiết cho 1 bữa ăn dặm của bé. Bột Loscare còn bổ sung thêm Lysine, Kẽm, các vitamin nhóm B, giúp bé ăn ngon miệng, hấp thu tốt và lớn nhanh.

🍀 Sản phẩm bột ăn dặm Loscare gồm 6 vị thơm ngon, đổi bữa liên tục rất giàu chất dinh dưỡng, chứa các dưỡng chất như vitamin nhóm A, B, E, sữa non, Probiotic, NEOGOS P70, tổ yến, DHA, canxi,… Điều này giúp cho bé không chỉ phát triển về thể chất mà còn là trí tuệ.
🍀 Đặc điểm nổi bật của thương hiệu này là được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chất lượng cao, 100% organic. Rau củ được trồng hữu cơ, thịt động vật được chăm sóc tốt chuẩn 100% từ thiên nhiên và đã trải qua kiểm soát gắt gao.

🥕 Không có chất độc hại, phụ gia, 100% thành phần thực sự thiên nhiên
🥕 Thành phần giàu chất dinh dưỡng
🥕 Đa dạng mùi vị, chủng loại
🥕 Bé ăn ngon, không ngán, không ngấy nhờ các thành phần tự nhiên được kết hợp với nhau trên công thức độc đáo
🥕 Có các sản phẩm phù hợp với từng độ tuổi phát triển của bé nhà bạn
🥕 Tiện lợi, dễ chế biến

Sản phẩm ăn dặm Loscare cũng rất đa dạng, phù hợp với sự phát triển của trẻ từ 4 tháng tuổi. Do vậy, các mẹ có thể dễ dàng lựa chọn.

————-

🥛 Loscare – Sữa Non Tổ Yến Cao Cấp 🥛

☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0982 601 256

🌏 Website: vbbpharma.com

#loscare#sữa_loscare

#Sữa_miễn_dịch#Sữa_bột_tốt

#Sữa_dinh_dưỡng#Sữa_cho_trẻ_nhỏ

#sữa_cho_trẻ_biếng_ăn

#Sữa_thông_minh_cao_lớn,

#Sữa_cho_trẻ_muốn_tăng_cân

#Sữa_cho_người_mới_ốm_dậy

#Sữa_cho_người_loãng_xương

#Sữa_cho_người_tiểu_đường

#Sữa_cho_người_mang_thai

#Tuyển_nhà_phân_phối_sữa

#Tuyển_đại_lý_sữa


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/cdxgdenihosting/public_html/vbbpharma.com/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 41