BỘ BA DƯỠNG CHẤT PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO – CON THÔNG MINH, NĂNG ĐỘNG HƠN!

BỘ BA DƯỠNG CHẤT PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO – CON THÔNG MINH, NĂNG ĐỘNG HƠN!

⁉ Ba mẹ có biết: Tròn 1 tuổi, não trẻ đạt 70-75%, đến 2 tuổi đạt 80% và đến 6 tuổi gần như đạt 100% trọng lượng não người lớn.
Do đó, 6 năm đầu đời chính là giai đoạn quan trọng nhất để phát triển não bộ ở trẻ.

💦 Bên cạnh việc cho con tiếp xúc, tự do khám phá thế giới bên ngoài hay cùng tương tác, trò chuyện nhiều hơn để kích thích não bộ và phát triển các giác quan, thì chế độ dinh dưỡng cho con cũng là một vấn đề cần đặc biệt chú ý.

Sữa BiosBléA+ không chỉ cung cấp nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho sự tăng trưởng về thể chất, đề kháng mà còn giúp tăng cường trí não với bộ ba dưỡng chất vàng:

💚 DHA: Một loại axit béo omega 3 tham gia hình thành các khớp thần kinh não bộ, hỗ trợ chức năng của bộ nhớ, đồng thời cần thiết cho sự phát triển nhận thức và thị lực của bé.
💚 Choline: Hoạt chất tham gia vào quá trình tổng hợp dẫn truyền xung thần kinh giúp tăng cường khả năng ghi nhớ và học hỏi của bé.
💚ARA: Là một loại axit béo được chuyển hóa từ Omega-6. ARA chiếm đến 48% omega – 6 trong não. Vì vậy, ARA có vai trò rất quan trọng trong sự phát triển não bộ của trẻ, đặc biệt trong những năm đầu đời.

🤾‍♀🤾‍♀ Nhìn con trưởng thành, năng động và nhanh nhạy hơn mỗi ngày chính là niềm hạnh phúc nhất của bậc làm cha mẹ. Hãy để Sữa Dinh Dưỡng Đề Kháng BiosBléA+ đồng hành cùng cả gia đình mình, nâng bước con yêu lớn khôn ba mẹ nhé.

————

🥛 Sữa BiosBléA+ Dinh dưỡng cho bé phát triển khỏe mạnh

☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0982 601 256

🌏 Website: vbbpharma.com

#BiosBléA+ #sữa_BiosBléA+

#Sữa_miễn_dịch#Sữa_bột_tốt

#Sữa_dinh_dưỡng#Sữa_cho_trẻ_nhỏ

#sữa_cho_trẻ_biếng_ăn

#Sữa_thông_minh_cao_lớn,

#Sữa_cho_trẻ_muốn_tăng_cân

#Sữa_cho_người_mới_ốm_dậy

#Sữa_cho_người_loãng_xương

#Sữa_cho_người_tiểu_đường

#Sữa_cho_người_mang_thai

#Tuyển_nhà_phân_phối_sữa

#Tuyển_đại_lý_sữa