BiosBlé A+ Colosmulti

🛡🛡 MÁCH MẸ SẢN PHẨM GIÚP CON TĂNG CÂN VÀ ĐỀ KHÁNG KHỎE!
Nhiều mẹ bỏ rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc chăm chút cho từng bữa ăn, giấc ngủ nhưng con vẫn còi cọc, chậm tăng cân. Các sản phẩm của #BiosbléA+ bổ sung đầy đủ dưỡng chất giúp bé khoẻ mạnh từ bên trong, tăng cường đề kháng, chống lại các virus và vi khuẩn gây bệnh đấy!
⭐ Với thành phần an toàn tuyệt đối, cốm dinh dưỡng 𝐁𝐢𝐨𝐬𝐁𝐥𝐞́𝐀+ 𝐂𝐨𝐥𝐨𝐬𝐦𝐮𝐥𝐭𝐢 bổ sung vô vàn chất cần thiết. Sữa non #colostrum nhập khẩu USA đóng vai trò quan trọng tăng đề kháng giúp bé chống lại các vi khuẩn có hại. Các nhóm Vitamin, Thymomodulin, Kẽm, Lysine, CANXI, Nanocalci, Taurin giúp bé tăng đề kháng, tăng cường nhận thức, tăng cân khỏe mạnh, tăng cường hấp thu thức ăn, bảo vệ tiêu hóa, không gây táo bón, phát triển toàn diện và tạo hàng rào bảo vệ trẻ khỏi các vi khuẩn gây hại!
🥣 Cốm BiosBléA+ Colosmulti rất phù hợp với cơ thể non nớt của bé. Vì thế, bố mẹ cũng không còn phải lo lắng về tình hình cân nặng hoặc các vấn đề tiêu hóa của bé nữa!
Bé sẽ được phát triển toàn diện, nạp đủ vitamin, tăng đề kháng và tăng cân khỏe mạnh. Bố mẹ bớt đi những lo toan và có thêm thời gian để yêu thương, chăm sóc cho bé.
👉 Inbox ngay để được tư vấn ba mẹ nhé!
————-
🥛 Sữa BiosBléA+ Dinh dưỡng cho bé phát triển khỏe mạnh
☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0944 018 882
🌏 Website: vbbpharma.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *