BiosBlé A+ Canxinano

🦒BỔ SUNG ĐẦY ĐỦ DƯỠNG CHẤT, KHOÁNG CHẤT
🦒CON KHỎE MẠNH, PHÁT TRIỂN VỮNG VÀNG
⭐ Caxni Nano giúp bổ sung canxi tự nhiên, Aquamin F, Vitamin D3 và khoáng chất hữu cơ cần thiết nhằm tăng cường sức đề kháng, miễn dịch cho cơ thể. Ngoài ra canxi nano còn có tác dụng hỗ trợ phát triển xương, khớp và răng, giảm nguy cơ loãng xương, thiếu canxi huyết! Canxi kích hoạt các tế bào miễn dịch di chuyển, bao vây và tiêu diệt các tác nhân gây hại cho cơ thể!
Thành phần Canxi Aquamin F giúp cho xương chắc khỏe, thành phần Vitamin D3 giúp quá trình hấp thu Canxi hiệu quả hơn, giúp trẻ cao lớn và cứng cáp.
MK7 (vitamin K2) là vi chất có vai trò quan trọng trong việc tăng cường quá trình gắn canxi vào xương, phát triển chiều cao ở trẻ, phòng ngừa loãng xương, hỗ trợ quá trình đông máu diễn ra bình thường.
🦒 MK7 bên cạnh việc cùng Vitamin D3 giúp đưa Canxi vào tận xương nhằm giúp trẻ cao lớn, hay kéo Canxi dư thừa ra khỏi cơ thể để tránh tối đa tác dụng phụ khi bổ sung Canxi tăng chiều cao cho trẻ, thì MK7 còn tăng cường tổng hợp Collagen trong hệ xương của chúng ta. ngoài các khoáng chất ra còn có chất hữu cơ trong đây chính là Collagen, mà bản chất của Collagen chính là Protein, nó tạo thành những cái lưới đan xen để lắng đọng các phân tử như canxi, phốt pho để tạo cho xương của chúng ta vững chắc, nhưng cũng lại dẻo dai hơn.
📛 Để trẻ cao lớn, xương cần tăng độ dài, nhưng để trẻ có chiều cao, vóc dáng chuẩn, thì xương phải chắc khỏe và tăng độ dày. Vấn đề này nếu chỉ một mình Canxi thôi không thể “đảm đương” nổi, vì thế nhất định khi bổ sung Canxi cho trẻ cần phải đi kèm Vitamin D3 và MK7.
👦 Con khỏe mạnh nhất là khi được bổ sung đầy đủ dưỡng chất để phát triển toàn diện từ trong ra ngoài! Bên cạnh dinh dưỡng mỗi ngày trong thức ăn và sức, mẹ nhớ bổ sung cho con nhiều khoáng chất và dinh dưỡng khác mẹ nhé!
————-
🥛 Sữa BiosBléA+ Dinh dưỡng cho bé phát triển khỏe mạnh
☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0944 018 882
🌏 Website: vbbpharma.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *