BÍ QUYẾT 3 TRONG 1 CHO CON PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

Nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em rất quan trọng để hỗ trợ sự phát triển toàn diện của cơ thể. Để đáp ứng nhu cầu này, sữa Nutri IQ dành cho trẻ từ 1-15 tuổi đã tích hợp các thành phần quan trọng như FOS, sữa non, HMO, DHA, EPA, lysine, protein để giúp trẻ đề kháng tốt, tiêu hóa tốt, tăng cân tăng chiều cao hiệu quả.

💪 ĐỀ KHÁNG TỐT VỚI FOS, HMO, SỮA NON

FOS (Fructooligosaccharides) là một loại chất xơ giàu dinh dưỡng, có thể giúp tăng cường hệ miễn dịch của trẻ. HMO (Human Milk Oligosaccharides) làmột loại đường tự nhiên có trong sữa mẹ, giúp hỗ trợ sự phát triển của hệ miễn dịch và bảo vệ đường ruột khỏi vi khuẩn có hại. Sữa non cũng là một nguồn dinh dưỡng quan trọng cho trẻ, cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết để hỗ trợ sự phát triển của hệ miễn dịch và xương.

🍴 TIÊU HÓA TỐT VỚI LYSINE, PROTEIN

Lysine là một loại axit amin cần thiết cho sự phát triển của trẻ, đặc biệt là cho sự phát triển của xương và mô cơ. Protein cũng là một nguồn dinh dưỡng quan trọng giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể và hỗ trợ sự phát triển của các tế bào.

📈 TĂNG CÂN TĂNG CHIỀU CAO HIỆU QUẢ VỚI DHA, EPA

DHA (Docosahexaenoic Acid) và EPA (Eicosapentaenoic Acid) là hai loại axit béo omega-3 quan trọng cho sự phát triển của não và mắt, đồng thời cũng giúp hỗ trợ sự phát triển chiều cao và tăng cân của trẻ.

👉 Ngoài các thành phần trên, sữa Nutri IQ còn bổ sung thêm nhiều chất dinh dưỡng khác như canxi, vitamin D, vitamin A, vitamin C và các khoáng chất thiết yếu khác để đảm bảo trẻ em có một chế độ ăn uống cân đối và đủ dinh dưỡng.

❤ Với bí quyết 3 trong 1 cho sự phát triển toàn diện của trẻ em, sữa Nutri IQ đang trở thành một sản phẩm được các bậc phụ huynh tin tưởng và lựa chọn hàng đầu. Hãy cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm này và đưa cho con em mình một sự phát triển toàn diện và khỏe mạnh hơn nhé!

————-

🥛 SỮA NUTRI IQ VIỆT NAM 🥛

☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0982 601 256

🌏 Website: vbbpharma.com

#suabot#suachobe#suatot#suabotchatluong#andam#tuyendailysua