“BÍ KÍP DINH DƯỠNG” CHO NƯỜI GẦY, THẤP CÒI, CHẬM TĂNG KÍ

 
👉 Dr. Blé giới thiệu dinh dưỡng Bio Gain cao năng lượng dành cho người gầy ăn uống kém cần tăng cân.
👉 Dr. Blé Bio Gain giúp bổ sung năng lượng cao bù đắp lại năng lượng thiếu hụt do các bữa ăn hàng ngày không cung cấp đủ từ đó giúp tái tạo khối cơ bắp và tăng cân hiệu quả. Một ly sữa pha chuẩn nhanh chóng đáp ứng nhu cầu năng lượng của cơ thể.
🌱 Tăng cân nhờ công thức giàu đạm và năng lượng, đặc biệt bổ sung huyết yến cao cấp, Đạm Whey chứa nhiều các axit amin thiết yếu giúp gia tăng cơ thịt, hỗ trợ bé tăng cân trong thời gian ngắn.
🌱 Bộ 3 Bacillus giúp bổ sung đầy đủ lợi khuẩn Bacillus vào tận ngóc ngách của đường ruột nhờ dạng nước, giúp cải thiện nhanh chóng tình trạng rối loạn tiêu hóa ở trẻ, đặc biệt là bệnh táo bón. Đồng thời hỗ trợ tốt cho hấp thu dinh dưỡng của trẻ.
🌱Các vitamin nhóm B, Selen, Lysine, Taurine tạo cảm giác thèm ăn, kích thích con ăn ngon miệng hơn.
Cùng với hơn 30 Vitamin và Khoáng chất cần thiết cho cơ thể như Beta Glucan – Nucleotid – Lactoferrin, Canxi, Vitamin nhóm B, Sắt, Acid folic… giúp ăn ngủ ngon, ngăn ngừa loãng xương, hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường sức đề kháng.
Việc bổ sung năng lượng cho cơ thể tăng cân bằng phương pháp uống sữa là cách hiệu quả nhất hiện nay. Trong sữa có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, có thể cung cấp đủ cho cơ thể ngay cả khi không ăn bữa chính từ các thực phẩm hàng ngày. Ngoài ra các chất sinh năng lượng trong sữa rất cao và cơ thể rất dễ hấp thu hơn bất kỳ thực phẩm nào khác. Khi cơ thể đảm bảo được nguồn năng lượng cung cấp dồi dào thì rất dễ dàng để tăng cân.
Như vậy người gầy cần tăng cân nhanh thì ngoài việc ăn đủ 3 bữa chính thì cần bổ sung từ 2 đến 3 ly sữa cho bữa phụ sau bữa chính từ 1-2 giờ. Năng lượng được cung cấp cho cơ thể dư thừa sẽ giúp hình thành nên khối cơ và duy trì trọng lượng cơ thể ngay cả khi dừng sử dụng.
————-
🥛 Sữa BiosBléA+ Dinh dưỡng cho bé phát triển khỏe mạnh
☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0982 601 256
🌏 Website: vbbpharma.com