BÉ TÁO BÓN, CHỈ RAU XANH CÓ ĐỦ?

BÉ TÁO BÓN, CHỈ RAU XANH CÓ ĐỦ?
🎯 Mẹ đã biết, chất xơ có vai trò quan trọng trong việc cải thiện táo bón ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tuy nhiên, một mình chất xơ là chưa đủ. Để cải thiện táo bón, bé cần một giải pháp tổng thể và sự kiên nhẫn của cả mẹ và bé.

1️⃣. Một chế độ ăn cân đối
– Bé cần một chế độ ăn cân đối giữa tỷ lệ đạm, chất xơ, chất béo, tinh bột,… theo từng độ tuổi.
– Mẹ đừng quên bổ sung đủ nước cho em bé nhé.

2️⃣. Sử dụng chế phẩm bổ sung đúng cách
– Một số các chế phẩm bổ sung như sữa với thành phần không phù hợp, quá nhiều sắt, canxi … cũng khiến tình trạng táo bón của bé khó xử lý hơn. Mẹ hãy lựa chọn các chế phẩm phù hợp, có hàm lượng dinh dưỡng cân đối phù hợp với bé.

3️⃣. Tăng cường vận động và tạo cho bé thói quen đi vệ sinh hàng ngày
– Mẹ hãy khuyến khích trẻ vui chơi, vận động và đừng quên massage bụng cho bé mỗi ngày.
– Thiết lập cho bé thói quen đi vệ sinh chủ động để hình thành phản xạ tự nhiên mỗi ngày cho bé là việc làm cần thiết với các bé táo bón lâu ngày.

4️⃣. Mẹ đừng quên xây dựng cho bé một hệ vi sinh khỏe mạnh
– Bổ sung chất xơ là tốt cho bé, tuy nhiên mẹ đừng quên rằng hệ vi sinh đường ruột đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì các hoạt động bình thường của đường ruột, trong đó những vi khuẩn có lợi góp phần tích cực trong việc cải thiện táo bón ở trẻ.

🥛🥛 Sữa non Blackking đã áp dụng thành công chất xơ hòa tan FOS cùng các dưỡng chất, lợi khuẩn khác như Bacillus, BetaGlucan. HMO… để dứt điểm tình trạng táo bón ở trẻ em.

💫 Sữa non 8.000mg và IGG 1200MG : Bảo vệ hệ miễn dịch, bổ sung lượng kháng thể hàng đầu chống viêm nhiễm đường tiêu hóa.
💫 2′-FL HMO: Bảo vệ hệ tiêu hoá, tăng cường sức đề kháng tự nhiên để trẻ luôn khỏe mạnh trong độ tuổi nhạy cảm dễ mắc bệnh. Tăng khả năng miễn dịch để con luôn khỏe mạnh trong độ tuổi khoảng trống miễn dịch.
💫 2 chủng men Bacillus, đây là 2 chủng men lợi khuẩn, cân bằng hệ vi sinh đường ruột và bảo vệ tối ưu hệ tiêu hóa
💫 Lysine, Vitamin, hàm lượng cao FOS hiệp đồng giúp tăng cường tiêu hóa, tăng cường hấp thu để con ăn ngon, tăng cân đều.
💫 Chất béo chuỗi trung bình (MCT) được tăng cường giúp đảm bảo nhu cầu về chất béo cũng như năng lượng cần thiết cho hoạt động của cơ thể

🥛 Mẹ ơi, đừng lo lắng nữa nhé. Với nguồn sữa non được nhập khẩu từ Mỹ kết hợp cùng rất nhiều các dưỡng chất khác nữa. Sữa non Blackking giúp mẹ và bé đẩy lùi chứng biếng ăn, tránh xa táo bón, tăng hấp thu để con mau mau đuổi kịp đà tăng trưởng.

😍 Có sữa non Blackking, cùng con phát triển toàn diện không còn là gánh nặng!

————

🥛 Sữa Blackking – Bé tăng cân khỏe mạnh vượt trội

☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0982 601 256

🌏 Website: vbbpharma.com

#blackking#sữa_blackking

#Sữa_miễn_dịch#Sữa_bột_tốt

#Sữa_dinh_dưỡng#Sữa_cho_trẻ_nhỏ

#sữa_cho_trẻ_biếng_ăn

#Sữa_thông_minh_cao_lớn,

#Sữa_cho_trẻ_muốn_tăng_cân

#Sữa_cho_người_mới_ốm_dậy

#Sữa_cho_người_loãng_xương

#Sữa_cho_người_tiểu_đường

#Sữa_cho_người_mang_thai

#Tuyển_nhà_phân_phối_sữa

#Tuyển_đại_lý_sữa