BÉ NGỦ ÊM RU, TIÊU HÓA VÙ VÙ

BÉ NGỦ ÊM RU, TIÊU HÓA VÙ VÙ

✨ “May nhờ có Sữa Lactomin, trộm vía Nhím nhà em đêm ngủ ngoan hẳn. Đã từng có khoảng thời gian em vật vã, áp lực vì con quấy khóc, tiêu hóa thì thất thường, thi thoảng lại ốm vặt liên miên. Em có đi hỏi khắp nơi, dùng đủ các loại sữa cho con mà cũng không cải thiện. Vô tình một ngày biết đến Sữa Lactomin qua bạn, cho con dùng thử trộm vía con ngủ ngoan hơn hẳn, ngủ sâu hơn, đã thế con ăn ngon, tiêu hóa khỏe, phát triển đều.”

– Bổ sung kháng thể IgG tự nhiên từ sữa non cùng Lactoferrin giúp tăng cường đề kháng, miễn dịch
– Lysine và Taurine: Đây là 2 loại axit amin rất cần thiết đối với sự phát triển của trẻ, không chỉ phần quan trọng trong việc phát triển cơ bắp và tăng trưởng mà còn tổng hợp nên Carnitine quan trọng của tế bào.
– 2-FL HMO: Tăng cường khả năng miễn dịch của trẻ, giúp trẻ khỏe mạnh trước các nguy cơ gây bệnh trong độ tuổi nhạy cảm
– Hệ dưỡng chất gồm ARA, DHA, Choline, Taurine giúp trẻ phát triển trí não, thị lực tốt, hỗ trợ các hoạt động học tập, tư duy, ghi nhớ tốt hơn.
– Canxi, Phospho, Vitamin D3 giúp hệ xương phát triển chắc khỏe , phát triển răng, xương, tăng chiều cao , giúp trẻ phát triển toàn diện về chiều cao cân nặng
– Bổ sung hơn 2 tỷ khuẩn Probiotics, FOS giúp hỗ trợ tiêu hoá, tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng
– Lactium sẽ làm giảm thiểu tình trạng căng thẳng, stress, bé sẽ ngủ ngon và không bị vặn mình tỉnh giấc quấy khóc vào ban đêm.
– Chủng men Bacillus giúp bổ sung đầy đủ lợi khuẩn Bacillus vào tận ngóc ngách của đường ruột nhờ dạng nước, giúp cải thiện nhanh chóng tình trạng rối loạn tiêu hóa ở trẻ, đặc biệt là bệnh táo bón. Đồng thời hỗ trợ tốt cho hấp thu dinh dưỡng của trẻ.

💎💎 Và còn nhiều vitamin, khoáng chất và vi chất khác được bổ sung cho bé trong ly Sữa Lactomin của con mỗi ngày. Mẹ khám phá ngay nhé!

————

🥛 Sữa Lactomin – Miễn dịch khỏe cùng 2 tỉ lợi khuẩn

☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0982 601 256

🌏 Website: vbbpharma.com

#Lactomin#sữa_Lactomin

#Sữa_miễn_dịch#Sữa_bột_tốt

#Sữa_dinh_dưỡng#Sữa_cho_trẻ_nhỏ

#sữa_cho_trẻ_biếng_ăn

#Sữa_thông_minh_cao_lớn,

#Sữa_cho_trẻ_muốn_tăng_cân

#Sữa_cho_người_mới_ốm_dậy

#Sữa_cho_người_loãng_xương

#Sữa_cho_người_tiểu_đường

#Sữa_cho_người_mang_thai

#Tuyển_nhà_phân_phối_sữa

#Tuyển_đại_lý_sữa

Xem thông tin chi tiết

Quảng cáo bài viết

Thích

Bình luận