BẬT CHẾ ĐỘ TĂNG ĐỀ KHÁNG – GIỮ CHO CON LUÔN KHỎE MẠNH

👉🏻 Nếu bạn là một bậc phụ huynh, bạn luôn muốn con mình luôn khỏe mạnh và phát triển tốt nhất. Vậy làm thế nào để giúp trẻ tăng cường đề kháng và đạt được sức khỏe tốt nhất? Đó là bật chế độ tăng đề kháng cho con!

🥚🥛 Chế độ ăn uống và dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường đề kháng cho trẻ. Dr.BléA+ Baby là sữa dành cho trẻ từ 0-12 tháng tuổi, được bổ sung các thành phần dinh dưỡng như FOS, Vitamin A, Sữa non, Canxi, Choline, Lysine, DHA, Bacillus Subtilis, Bacillus Clausii, Bacillus Coagulans đểgiúp tăng cường đề kháng và hỗ trợ sự phát triển của trẻ.

💥 FOS là chất xơ giàu dinh dưỡng, giúp thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn có lợi trong ruột, hỗ trợ hệ tiêu hóa của trẻ. Vitamin A có tác dụng bảo vệ mắt và tăng cường hệ miễn dịch. Sữa non là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng quan trọng cho sự phát triển của trẻ. Canxi là một yếu tố thiết yếu giúp phát triển xương và răng. Choline và Lysine là các axit amin cần thiết để hỗ trợ sự phát triển của trẻ. DHA là một loại axit béo omega-3 quan trọng cho sự phát triển của não và mắt.

🍀 Ngoài ra, Dr.BléA+ Baby còn chứa các loại vi khuẩn có lợi như Bacillus Subtilis, Bacillus Clausii và Bacillus Coagulans, giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ tiêu hóa và giảm nguy cơ bệnh tật cho trẻ.

🧡 Với các thành phần dinh dưỡng và vi khuẩn có lợi như vậy, Dr.BléA+ Baby là một lựa chọn tuyệt vời để bổ sung dinh dưỡng và giúp tăng cường đề kháng cho trẻ.

————

🥛 Dr.BléA+ – Dinh Dưỡng Đề Kháng, Tiêu Hóa & Trí Não Khỏe Mạnh

☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0982 601 256

🌏 Website: vbbpharma.com

#suabot#suachobe#suatot#suabotchatluong#tuyennhappsua