AXIT FOLIC – DƯỠNG CHẤT CẦN THIẾT CHO THAI KỲ

Axit folic là một loại vitamin B có vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của thai nhi, đặc biệt là hệ thần kinh và hệ tim mạch. Axit folic cũng giúp ngăn ngừa các dị tật bẩm sinh ở thai nhi, như dị tật ống thần kinh hay dị tật tim. Do đó, việc bổ sung axit folic là rất cần thiết cho phụ nữ mang thai, đặc biệt là trong 3 tháng đầu tiên của thai kỳ.

Sữa Nutri Mama là sữa bổ sung cho phụ nữ mang thai và cho con bú, có chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của mẹ và bé. Sữa Nutri Mama có các thành phần chính như sau:

🌿 Axit folic: Sữa Nutri Mama cung cấp 200 mcg axit folic trong mỗi ly sữa, đáp ứng 50% nhu cầu hàng ngày của phụ nữ mang thai. Axit folic trong sữa Nutri Mama giúp hỗ trợ sự phát triển của hệ thần kinh và hệ tim mạch của thai nhi, ngăn ngừa các dị tật bẩm sinh.

🥛 Canxi nano: là loại canxi có kích thước nhỏ hơn canxi thông thường, giúp hấp thu và vận chuyển dễ dàng hơn vào xương và răng của mẹ và bé.

🔥 Sắt: là một khoáng chất thiết yếu cho sự sản xuất của hồng cầu, vận chuyển oxy cho các tế bào trong cơ thể. Sắt trong sữa Nutri Mama giúp hỗ trợ sức khỏe máu, ngăn ngừa thiếu máu do thiếu sắt.

🐟 DHA: là một loại axit béo omega-3 có vai trò quan trọng trong việc phát triển não bộ và thị lực của thai nhi.

🍊 Vitamin A và C: là hai loại vitamin có vai trò quan trọng trong việc duy trì sức đề kháng, bảo vệ da và niêm mạc, chống oxy hóa và tăng khả năng miễn dịch.

🥛 Sữa non: có chứa nhiều kháng thể, protein, chất béo và các chất dinh dưỡng khác. Sữa non trong sữa Nutri Mama giúp hỗ trợ hệ miễn dịch của bé, tăng cường khả năng chống nhiễm khuẩn và viêm nhiễm.

💉 IgG: là một loại kháng thể có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây bệnh, như vi khuẩn, virus và nấm.

Hãy uống sữa Nutri Mama hàng ngày để có một thai kỳ khỏe mạnh và một bé yêu thông minh.

————-

SỮA NUTRI IQ VIỆT NAM

☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0982 601 256

🌏 Website: vbbpharma.com

#sữa_Nutri_IQ

#Sữa_miễn_dịch#Sữa_bột_tốt

#Sữa_dinh_dưỡng#Sữa_cho_trẻ_nhỏ

#sữa_cho_trẻ_biếng_ăn

#Sữa_thông_minh_cao_lớn,

#Sữa_cho_trẻ_muốn_tăng_cân

#Sữa_cho_người_mới_ốm_dậy

#Sữa_cho_người_loãng_xương

#Sữa_cho_người_tiểu_đường

#Sữa_cho_người_mang_thai

#Tuyển_nhà_phân_phối_sữa

#Tuyển_đại_lý_sữa