3 VỊ THƠM NGON, GIẢI NHIỆT MÙA HÈ

🌞 Mùa hè là thời điểm cả gia đình cần có những thức uống giải nhiệt để đối phó với cái nóng gay gắt của mùa. Để giúp bạn và gia đình có những trải nghiệm mới mẻ, NUTRI IQ giói thiệu đến bạn một loại sữa chua uống mới với 3 vị thơm ngon: 🍊 hương cam, 🍓 hương dâu và 🍦 hương vani. Sữa chua uống NUTRI IQ không chỉ thơm ngon và bổ dưỡng mà còn cung cấp cho cơ thể các thành phần cần thiết để giữ gìn sức khỏe.

🍊 Hương cam: Cung cấp FOS giúp tăng cường hệ miễn dịch, sữa non giàu canxi và vitamin D giúp phát triển xương và răng khỏe mạnh.

🍓 Hương dâu: Cung cấp MK7 giúp hỗ trợ sức khỏe tim mạch và tăng cường hệ miễn dịch, vitamin A giúp bảo vệ thị lực và vitamin C giúp tăng cường sức đề kháng.

🍦 Hương vani: Cung cấp canxi và vitamin D giúp phát triển xương và răng khỏe mạnh, vitamin C hỗ trợ sức khỏe tim mạch và giúp tăng cường hệ miễn dịch.

🍹 Với những thành phần trên, sữa chua uống 3 vị không chỉ giúp giải nhiệt mùa hè mà còn giúp cơ thể chúng ta luôn khỏe mạnh và đầy năng lượng.

Nhanh tay thưởng thức sữa chua uống 3 vị ngon tuyệt này để tận hưởng một mùa hè mát mẻ và đầy sức sống!

————-

🥛 SỮA NUTRI IQ VIỆT NAM 🥛

☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0982 601 256

🌏 Website: vbbpharma.com

#suabot#suachobe#suatot#suabotchatluong#andam#tuyendailysua


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/cdxgdenihosting/public_html/vbbpharma.com/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 41