3 NHÓM DƯỠNG CHẤT GIÚP CON TĂNG CÂN HIỆU QUẢ

Nếu con bạn đang gặp vấn đề về cân nặng và cần được bổ sung dinh dưỡng để tăng cân, hãy thử thêm các nhóm dưỡng chất sau vào chế độ ăn uống của bé để giúp bé tăng cân một cách hiệu quả.

👉 CHẤT XƠ FOS: Chất xơ FOS là một loại chất xơ không tan trong nước, có thể giúp tăng cân bằng cách thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn có lợi trong đường ruột, giúp hấp thụ dưỡng chất tốt hơn. Bạn có thể tìm thấy chất xơ FOS trong sữa Nutri IQ Pedia, một sản phẩm sữa dinh dưỡng chuyên dành cho trẻ em.

👉 KẼM VÀ LYSINE: Kẽm và lysine là hai dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ em. Kẽm giúp cơ thể tăng cường hấp thụ dinh dưỡng, tăng cường sức đề kháng và giúp bé tăng cân. Lysine là một loại axit amin cần thiết cho sự phát triển của cơ thể, giúp tăng cường sức khỏe và trợ giúp quá trình tăng cân. Bạn có thể tìm thấy kẽm và lysine trong các loại thực phẩm như hạt điều, đậu nành, thịt bò và sữa.

👉 ĐẠM WHEY VÀ PROTEIN: Đạm whey và protein là các loại protein chất lượng cao, giúp cơ thể tăng cường phát triển cơ bắp và giữ cho cơ thể luôn trong trạng thái anabolism – trạng thái cơ thể tiêu thụ năng lượng để phát triển cơ bắp và tăng cân. Bạn có thể tìm thấy đạm whey và protein trong sữa, trứng và các loại thực phẩm chứa đạm.

Với ba nhóm dưỡng chất trên, bạn có thể bổ sung chúng vào chế độ ăn uống của con bạn để giúp bé tăng cân một cách hiệu quả. Đặc biệt, sản phẩm sữa Nutri IQ Pedia cung cấp chất xơ FOS giúp tăng cân cho trẻ em một cách tự nhiên và an toàn.

————-

🥛 SỮA NUTRI IQ VIỆT NAM 🥛

☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0982 601 256

🌏 Website: vbbpharma.com

#suabot#suachobe#suatot#suabotchatluong#andam#tuyendailysua


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/cdxgdenihosting/public_html/vbbpharma.com/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 41