3 LÝ DO NÊN ƯU TIÊN SỬ DỤNG SỮA DÊ CHO TRẺ

3 LÝ DO NÊN ƯU TIÊN SỬ DỤNG SỮA DÊ CHO TRẺ
Các mẹ chỉ thường tìm đến sữa dê khi con xuất hiện tình trạng dị ứng đạm sữa bò. Nhưng mẹ ơi, đừng lầm tưởng sữa dê chỉ dành để đặc trị hiện tượng này mà bỏ lỡ nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho bé nhé. Cùng tìm hiểu đặc điểm ưu Việt của sữa dê, mẹ sẽ chọn sữa dê ngay lập tức đó.

💎 Giàu dinh dưỡng
Sữa dê giàu Acid amin thiết yếu mà cơ thể không thể tự tổng hợp như: Tryptophan, Isoleucin, Lysine, Cystine, Tyrosin, Valine. Sữa dê còn có hàm lượng vitamin rất cao, đặc biệt là Vitamin A, Retinol và Vitamin B3.

💎 Hạn chế dị ứng đạm sữa
Sữa dê chứa tỷ lệ đạm αs1-Casein rất thấp (chỉ 3.9%), đây là nguyên nhân chính gây ra hiện tượng dị ứng đạm sữa ở trẻ. Trong khi tỷ lệ này ở sữa bò là 33.7%, hệ thống miễn dịch của trẻ nhầm các protein là các kháng thể lạ gây hại cho cơ thể và phản ứng quá mức khi bé uống sữa bò.

💎 Dễ dàng hấp thu
Phân tử đạm sữa dê có kích thước nhỏ hơn, khi vào dạ dày tạo thành mảng đông tụ nhỏ và mềm mại nên dễ tiêu hóa. Đồng thời kích thước các hạt cầu béo nhỏ giúp khả năng phân tán, đồng nhất chất béo trong sữa dê tốt hơn và các enzyme tiêu hóa chất béo hoạt động cũng thuận lợi hơn. Đây cũng là lý do sữa dê được mệnh danh là “sữa mát”.

Khi nhắc đến sữa dê, Loscare được đánh giá cao không chỉ bởi thành phần dinh dưỡng mà còn hương vị thơm ngon đặc biệt so với sản phẩm trên thị trường.

👉👉 Chọn sữa dê, lựa Loscare Dê cho con phát triển toàn diện mẹ nhé!

————-

🥛 Loscare – Sữa Non Tổ Yến Cao Cấp 🥛

☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0982 601 256

🌏 Website: vbbpharma.com

#loscare#sữa_loscare

#Sữa_miễn_dịch#Sữa_bột_tốt

#Sữa_dinh_dưỡng#Sữa_cho_trẻ_nhỏ

#sữa_cho_trẻ_biếng_ăn

#Sữa_thông_minh_cao_lớn,

#Sữa_cho_trẻ_muốn_tăng_cân

#Sữa_cho_người_mới_ốm_dậy

#Sữa_cho_người_loãng_xương

#Sữa_cho_người_tiểu_đường

#Sữa_cho_người_mang_thai

#Tuyển_nhà_phân_phối_sữa

#Tuyển_đại_lý_sữa