2 PHÚT PHA BỘT ĂN DẶM, ĐÚNG CHUẨN CHUYÊN GIA

👉 Mách mẹ cách pha bột ăn dặm ORGAMAX khá đơn giản và tiện lợi, mẹ không cần phải cầu kỳ hay lỉnh kỉnh đồ đạc nấu nướng:

✔ Trước tiên mẹ nhớ rửa sạch tay trước khi chế biến thức ăn cho bé. Đảm bảo các vật dụng chế biến phải hoàn toàn sạch sẽ.

✔Đun sôi nước sạch trong vòng 5 phút và để nguội xuống 40 – 50 độ C. Sau đó mẹ đổ lượng nước cần thiết ra đĩa, tô, bát dùng cho bé ăn bột.

✔ Cho lượng bột dinh dưỡng cần pha (tỷ lệ theo bảng in trên hộp) vào và khuấy đều tay. Mẹ nhớ để bột nở trong vòng 1 phút cho đến khi bột sánh mịn.

✔ Mẹ lưu ý kiểm tra độ nóng của bột trước khi cho bé ăn.

🍲 BỘT ĂN DẶM ORGAMAX có vị ngon tự nhiên, bé yêu của bạn sẽ siêu thích khi thưởng thức. Với các thành phần dinh dưỡng quan trọng, sản phẩm này giúp bé vững vàng phát triển và tăng cường sức khỏe toàn diện.

Hãy cho bé yêu của bạn cơ hội để phát triển khỏe mạnh với BỘT ĂN DẶM ORGAMAX – sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời cho bé từ 4 tháng tuổi trở lên!

————–

🥛Bột Ngũ cốc Nestlac Orgamax

☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0982 601 256

🌏 Website: vbbpharma.com

#suabot#botngucoc#ngucoc#giamcan

#botandam


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/cdxgdenihosting/public_html/vbbpharma.com/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 41