𝐆𝐈𝐔̛̃ 𝐂𝐇𝐎 𝐓𝐑𝐄̉ 𝐊𝐇𝐎̉𝐄 𝐌𝐀̣𝐍𝐇 𝐕𝐎̛́𝐈 𝐏𝐑𝐎𝐁𝐈𝐎𝐓𝐈𝐂𝐒

💪 Trẻ em là những đối tượng đặc biệt cần được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe một cách tối đa. Với việc bổ sung probiotics vào chế độ ăn uống của trẻ em, chúng ta có thể giúp họ duy trì hệ vi sinh đường ruột khỏe mạnh và cải thiện hệ tiêu hóa.

🍼 Và sản phẩm sữa Hikaru chứa các thành phần như Probiotic, DHA, vitamin K2 mk7, fos, và chiết xuất tổ yến đã được chứng minh là có lợi cho sức khỏe của trẻ em.

🌟𝗣𝗥𝗢𝗕𝗜𝗢𝗧𝗜𝗖

Probiotic là những vi khuẩn có lợi cho sức khỏe, chúng giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch và ngăn ngừa nhiều bệnh tật. Sữa Hikaru đã được bổ sung Probiotic, đây là một lợi thế vô cùng quan trọng cho sức khỏe của trẻ em.

🌟𝗗𝗛𝗔

DHA là thành phần quan trọng của màng tế bào não, giúp cải thiện khả năng tập trung, tăng cường trí nhớ và phát triển trí não. Sữa Hikaru có chứa DHA giúp trẻ phát triển trí tuệ và khả năng học tập tốt hơn.

🌟𝗩𝗶𝘁𝗮𝗺𝗶𝗻 𝗞𝟮 𝗠𝗞𝟳

Vitamin K2 mk7 là một loại vitamin cần thiết cho sự phát triển xương và nhận biết được làn da của trẻ. Với sữa Hikaru bổ sung vitamin K2 mk7, trẻ sẽ phát triển xương khỏe mạnh và có làn da sáng mịn.

🌟𝗙𝗢𝗦

FOS là chất xơ có lợi cho sức khỏe đường ruột, giúp cân bằng vi khuẩn đường ruột và tăng cường khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng. Sữa Hikaru chứa FOS giúp trẻ em có hệ tiêu hóa khỏe mạnh và tăng cường sức đề kháng.

🌟𝗖𝗵𝗶𝗲̂́𝘁 𝘅𝘂𝗮̂́𝘁 𝘁𝗼̂̉ 𝘆𝗲̂́𝗻

Chiết xuất tổ yến là một loại chất dinh dưỡng quý giá, giúp tăng cường sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch và giảm stress. Sữa Hikaru bổ sung chiết xuất tổ yến giúp trẻ có sức khỏe tốt và cải thiện tinh thần.

🧠Với những lợi ích trên, sữa Hikaru chứa các thành phần Probiotic, DHA, vitamin K2 mk7, FOS và chiết xuất tổ yến là sự lựa chọn hoàn hảo cho sức khỏe của trẻ em. Hãy bổ sung sản phẩm này vào chế độ ăn uống của trẻ để giúp chúng phát triển khỏe mạnh và thông minh hơn.

—————-

🥛 HIKARU – CÔNG THỨC DINH DƯỠNG CHUẨN NHẬT 🥛

☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0982 601 256

🌏 Website: vbbpharma.com

#suabot#suachobe#dekhang#suanhatban#andam#tuyendailysua

#andam#andamcungbe#andamtruyenthong#andamkieunhat#bacsinhi#bacsinhikhoa#dinhduongchocon