𝐂𝐚́𝐜 𝐛𝐞̣̂𝐧𝐡 𝐯𝐞̂̀ 𝐝𝐚 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐠𝐚̣̆𝐩 𝐨̛̉ 𝐭𝐫𝐞̉

Một số bệnh ngoài da không ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe nhưng một số khác lại có thể ảnh hưởng lớn tới trẻ từ 0-12 tháng. Nắm bắt những thông tin các bệnh ngoài da trẻ có thể gặp để phòng ngừa cho con yêu nhé!

🎯 Bệnh vàng da: gồm 2 loại vàng da sinh lý và vàng da bệnh lý, mẹ theo dõi ở vùng mặt, ngực, tay chân, mắt và phân trẻ. Trường hợp vàng da không chấm dứt sau 3 ngày, mẹ nên đưa trẻ tới bệnh viện ngay.
🎯 Mụn sữa: thường gặp vài tuần sau sinh, nguyên nhân chủ yếu cho da trẻ mỏng và yếu, ảnh hưởng từ các hormone của mẹ hoặc hội chứng phì đại tuyến bã. Khắc phục bằng cách tắm nước đun sôi để nguội kết hợp sữa tắm dịu nhẹ cho trẻ. Nên thăm khám bác sĩ nếu mụn sữa kéo dài không khỏi.
🎯 Viêm da tiết bã: dân gian thường gọi là “cứt trâu”, nguyên nhân có thể do di truyền, môi trường ẩm ướt hoặc tăng phản ứng viêm với vi nấm. Mẹ nên gội đầu mỗi khi tắm và có thể bôi thêm dầu khoáng em bé.
🎯 Chàm: nguyên nhân chủ yếu do tăng tiết bã nhờn hoặc môi trường tiếp xúc nhiều bụi bẩn, lông chó mèo,… Mẹ nên cho trẻ chơi ở nơi sạch sẽ, thoáng mát, tắm gội thường xuyên. Nếu da trầy xước hoặc có mủ, mẹ nên đưa trẻ đến bệnh viện ngay.
🎯 Rôm sảy: mụn nước li ti ở mặt, cánh tay, lưng, cổ,… Thông thường rôm sảy sẽ tự khỏi khi trẻ được vệ sinh sạch sẽ, mặc quần áo khô thoáng.

Có thể không nghiêm trọng tới sức khỏe nhưng sẽ gây cho con cảm giác khó chịu, cáu gắt, và mất thẩm mỹ. Mẹ lưu ý để tránh con gặp phải nhé!

————-

🥛 HIKARU – CÔNG THỨC DINH DƯỠNG CHUẨN NHẬT 🥛

☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0982 601 256

🌏 Website: vbbpharma.com

#hikaru#sữa_hikaru

#Sữa_miễn_dịch#Sữa_bột_tốt

#Sữa_dinh_dưỡng#Sữa_cho_trẻ_nhỏ

#sữa_cho_trẻ_biếng_ăn

#Sữa_thông_minh_cao_lớn,

#Sữa_cho_trẻ_muốn_tăng_cân

#Sữa_cho_người_mới_ốm_dậy

#Sữa_cho_người_loãng_xương

#Sữa_cho_người_tiểu_đường

#Sữa_cho_người_mang_thai

#Tuyển_nhà_phân_phối_sữa

#Tuyển_đại_lý_sữa


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /home/cdxgdenihosting/public_html/vbbpharma.com/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 41