𝐁𝐞̣̂𝐧𝐡 đ𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐞̂𝐮 𝐡𝐨́𝐚 𝐦𝐞̣ 𝐜𝐡𝐨̛́ 𝐜𝐨𝐢 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠

𝐁𝐞̣̂𝐧𝐡 đ𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐞̂𝐮 𝐡𝐨́𝐚 𝐦𝐞̣ 𝐜𝐡𝐨̛́ 𝐜𝐨𝐢 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠❗️
Tiêu hóa và hấp thu là cơ sở để sản sinh dưỡng chất nuôi cơ thể, “bệnh về bụng” trẻ cũng chính là nỗi lo hàng đầu của các mẹ. Các bệnh thường gặp về bụng trẻ trong giai đoạn 0-12 tháng có thể là…?

🎯 Nôn trớ, sặc: thường xảy ra với trẻ trong vài tháng đầu đời, nguyên nhân chủ yếu do cho bé bú sai tư thế, nằm ngay sau khi vừa bú xong,…; xử lý bằng cách cho trẻ nằm nghiêng khi nôn trớ và sơ cứu nếu bị sặc. (tham khảo thêm hướng dẫn của bác sĩ)
🎯 Tiêu chảy: nguyên nhân có thể do nhiễm trùng đường tiêu hóa do mẹ ăn phải nhiều món có tính hàn (đối với mẹ cho bé bú), hoặc do thức ăn hoặc nước uống của trẻ hằng ngày,… Nếu con còn bú mẹ, nên cho trẻ bú nhiều hơn để cấp nước, đối với trẻ ăn dặm, nên cho con uống nhiều nước, chú ý thức ăn nấu chín và dễ tiêu hóa.
🎯 Táo bón: xử lý táo bón ở trẻ bằng cách cung cấp nhiều chất xơ, uống nhiều nước và chọn loại sữa công thức mát, có thể bổ sung thêm sữa non.

Như đã nói trên, tiêu hóa và hấp thu là cơ sở sản sinh dưỡng chất nuôi cơ thể, mẹ tuyệt đối không xem thường các bệnh liên quan đường tiêu hóa của trẻ, cung cấp đủ dưỡng chất, cho con có hệ tiêu hóa khỏe mạnh nhé!

🥛🥛 Hành trình cùng bé trở thành “Nhà Vô Địch Miễn Dịch”, vượt qua dễ dàng mọi thách thức phía trước chưa bao giờ dễ dàng đến thế khi có Sữa #Lactomin – Miễn dịch khỏe cùng hơn 2 tỉ lợi khuẩn miễn dịch khỏe, phát triển toàn diện từ bên trong đồng hành.

Sữa Lactomin chứa bộ 3 Bacillus giúp bổ sung đầy đủ lợi khuẩn Bacillus vào tận ngóc ngách của đường ruột nhờ dạng nước, giúp cải thiện nhanh chóng tình trạng rối loạn tiêu hóa ở trẻ, đặc biệt là bệnh táo bón. Đồng thời hỗ trợ tốt cho hấp thu dinh dưỡng của trẻ.

————

🥛 Sữa Lactomin – Miễn dịch khỏe cùng 2 tỉ lợi khuẩn

☎️ Hotline: 0838 261 888 – 0982 601 256

🌏 Website: vbbpharma.com

#Lactomin#sữa_Lactomin

#Sữa_miễn_dịch#Sữa_bột_tốt

#Sữa_dinh_dưỡng#Sữa_cho_trẻ_nhỏ

#sữa_cho_trẻ_biếng_ăn

#Sữa_thông_minh_cao_lớn,

#Sữa_cho_trẻ_muốn_tăng_cân

#Sữa_cho_người_mới_ốm_dậy

#Sữa_cho_người_loãng_xương

#Sữa_cho_người_tiểu_đường

#Sữa_cho_người_mang_thai

#Tuyển_nhà_phân_phối_sữa

#Tuyển_đại_lý_sữa